Isaiah Rodgers

Isaiah Rodgers ได้รับการยกเว้นจาก Indianapolis Colts

Isaiah Rodgers เสียเดิมพันครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตเมื่อวันพฤหัสบดี

Isaiah Rodgers ได้รับการยกเว้นจาก Indianapolis Colts ได้รับการยกเว้นจาก Indianapolis Colts ไม่นานหลังจากที่ NFL ระงับ Rodgers และผู้เล่นอีกสองคนอย่างไม่มีกำหนดสำหรับการพนันในเกม NFL เมื่อฤดูกาลที่แล้วโคลท์ยังตัดจุดสิ้นสุดการป้องกันสำรอง Rashod Berry หลังจาก Berry และ Demetrius Taylor ตัวแทนอิสระได้รับการลงโทษเดียวกันสำหรับการละเมิดเดียวกัน ไม่มีสามคนใดที่สามารถขอคืนสถานะได้จนกว่าจะจบฤดูกาลหน้า

แม้ว่า Isaiah Rodgers จะสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมนอกฤดูกาลและกิจกรรมอุ่นเครื่องทั้งหมดของทีมรวมถึงเกมอุ่นเครื่อง

สำหรับ Colts การตัดสินใจเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและเด็ดขาด แม้แต่ผู้เริ่มต้นที่มีศักยภาพอย่าง Rodgers“เราได้ทำการย้ายบัญชีรายชื่อต่อไปนี้ซึ่งเป็นผลมาจากการพิจารณาว่าผู้เล่นเหล่านี้ละเมิดนโยบายการพนันของลีก” Chris Ballard ผู้จัดการทั่วไปของ Colts กล่าวในแถลงการณ์ “ความสมบูรณ์ของเกมมีความสำคัญสูงสุด ในฐานะองค์กร เราจะให้ความรู้แก่ผู้เล่น โค้ช และเจ้าหน้าที่ของเราต่อไปเกี่ยวกับนโยบายที่ใช้อยู่และผลกระทบที่สำคัญที่อาจเกิดขึ้นจากการละเมิด”กฎเหล่านั้นห้ามผู้เล่น โค้ช เจ้าหน้าที่ทีมและบุคลากรในลีกทั้งหมดจากการเดิมพันเกม NFL การวางเดิมพันที่สิ่งอำนวยความสะดวกของทีมหรือโรงแรมของทีม หรือให้คนอื่นวางเดิมพันให้เจฟฟ์ มิลเลอร์ รองประธานบริหารฝ่ายสื่อสาร กิจการสาธารณะ และนโยบายของเอ็นเอฟแอล กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เฉพาะผู้เล่นเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เดิมพันในเกมที่ไม่ใช่เอ็นเอฟแอล หลังจากปรึกษาหารือกับสมาคมผู้เล่นเอ็นเอฟแอลการละเมิดนโยบายการพนันยังคงมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยการขยายตัวของรัฐที่ทำให้การพนันกีฬาและการเดิมพันรูปแบบอื่น ๆ ถูกกฎหมายและความสะดวกในการวางเดิมพันบนอุปกรณ์มือถือและดูเหมือนว่าจะแพร่หลายอย่างน่าทึ่งในลีกที่ไม่มีการระงับการพนันระหว่างลีกที่เกี่ยวข้องกับ Paul Hornung และ Alex Karras ในปี 1963 จนถึง Art Schlichter ในปี 1983ผู้เล่นอย่างน้อย 10 คนถูกระงับในปีที่ผ่านมา โดยเริ่มจากการสั่งพักยาวในฤดูกาล 2022 ของ Calvin Ridley อดีตผู้รับตำแหน่ง Atlanta Falcons เขาได้รับการคืนตำแหน่งในเดือนมีนาคมและตอนนี้เล่นให้กับ Jacksonville Jaguarsผู้เล่นห้าคนถูกระงับเนื่องจากละเมิดการพนันในเดือนเมษายน สี่คนจากดีทรอยต์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา The Lions ได้เปิดตัวตัวรับ Quintez Cephus และ Stanley Berryhill และความปลอดภัย C.J. Moore

Isaiah Rodgers

หลังจากที่ Cephus และ Moore ได้รับการพักการแข่งขันโดยไม่มีกำหนด Brad Holmes ผู้จัดการทั่วไปของ Lions กล่าว

ในเวลานั้น Cephus และ Moore “แสดงการตัดสินใจที่ไม่สอดคล้องกับค่านิยมองค์กรของเราและละเมิดกฎของลีก”Berryhill และผู้รับ Jameson Williams ถูกระงับหกเกม เทย์เลอร์ยังเล่นให้กับสิงโตเมื่อฤดูกาลที่แล้วและได้รับการปล่อยตัวในเดือนพฤษภาคมผู้เล่นอีกคน Shaka Toney ผู้บังคับการฝ่ายป้องกันของ Washington ก็ได้รับการพักการแข่งขันอย่างไม่มีกำหนดเช่นกัน Toney เลือกรอบที่เจ็ดในปี 2564; วิลเลียมส์ ดราฟต์อันดับ 12 โดยรวมในปี 2022; และ Petit-Frere ยังมีงานทำอยู่ในขณะที่ลีกได้เสริมนโยบายการพนันให้กับพนักงาน NFL มากกว่า 17,000 คนแล้ว แต่ก็ยังมีการนำเสนอรอบประจำปีที่สิ่งอำนวยความสะดวกของทีม“ลีกเพิ่งเข้ามา พวกเขาให้ความเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาพูดถึงและวิธีที่พวกเขาจัดการกับมัน และสิ่งที่ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้และก้าวไปข้างหน้าในเรื่องนั้น” โค้ชคนใหม่ของ Colts Shane Steichen กล่าวหลังจากการสืบสวนของ Rodgers การดำเนินการเผยแพร่สู่สาธารณะเมื่อต้นเดือนนี้ไม่ใช่แค่ว่ามีการพนันมากขึ้นเท่านั้นเว็บไซต์ที่ครอบคลุมการพนันกีฬา sportshandle.com รายงานว่าผู้เล่นของ Colts ที่ไม่ปรากฏชื่อได้วางเดิมพัน “หลายร้อย” บางส่วนในเกมของ Colts ในเวลาต่อมา ร็อดเจอร์สตอบกลับรายงานดังกล่าวด้วยโพสต์บนทวิตเตอร์ ซึ่งเขายอมรับว่าทำ “ผิดพลาด” ในขณะที่หวังจะ “ซ่อมแซม” ความเสียหายRodgers ผู้เล่นปีที่สี่จาก UMass จะไม่ได้รับโอกาสนั้นใน Indy แต่เทนเนสซีกำลังใช้แนวทางที่แตกต่างออกไปโดยเริ่มจากการเข้าปะทะที่ถูกต้อง“เราเชื่อในตัว Nick และรู้ว่าเขาเคารพในความสมบูรณ์ของเกมและองค์กรของเราอย่างสุดซึ้ง” Titans กล่าวในแถลงการณ์ “เราจะยังคงเน้นย้ำให้ผู้เล่นของเราเห็นความสำคัญของการทำความเข้าใจและปฏิบัติตามกฎและนโยบายของลีก”การสูญเสียผู้เล่นคนสำคัญจนติดโทษแบนถือเป็นเรื่องเลวร้ายRan Carthon ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของ Titans ทำให้ Petit-Frere เป็นหัวใจสำคัญของแนวรุกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

เขาเป็นผู้เริ่มต้นที่กลับมาเพียงคนเดียวที่คาดว่าจะเล่นตำแหน่งเดียวกับฤดูกาลที่แล้วและไม่สามารถกลับมาได้จนกว่าจะถึงสัปดาห์ลา

ก่อนของรัฐเทนเนสซีในวันที่ 29 ตุลาคมกับแอตแลนตาในแถลงการณ์ที่เขาโพสต์บนโซเชียลมีเดีย Petit-Frere ขอโทษต่อทีมไททันส์และครอบครัวของเขา พร้อมระบุชัดเจนว่าการเดิมพันของเขาถูกกฎหมายภายใต้กฎหมายของรัฐเทนเนสซี“มันกำลังถูกลงโทษเพราะมันเกิดขึ้นที่โรงงานไททันส์…” Petit-Frere กล่าวในแถลงการณ์ “ฉันพยายามทำตามกฎในทุกช่วงของชีวิตมาโดยตลอด แม้หลังจากเข้าร่วมการนำเสนอในลีก ฉันก็ไม่ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับการวางเดิมพันจากสถานที่ของทีม”Boomer Esiason อดีตควอเตอร์แบ็ค NFL และผู้ประกาศปัจจุบันเชื่อว่าการไม่รู้กฎเป็นเพียงข้อแก้ตัว นอกจากนี้เขายังเรียกร้องให้ NFL ให้การสนับสนุนผู้ที่ติดการพนันในลีก“ฉันรู้จากข้อเท็จจริงที่ว่า Jets และ Giants ใน OTAs และ minicamps ปฏิบัติตามนโยบายเหล่านี้กับทีมของพวกเขาอย่างไม่หยุดหย่อน ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าอะไรทำได้และทำไม่ได้” Esiason, MVP ปี 1988 ของ NFL กล่าว “ดังนั้น นักเตะคนไหนก็ตามที่ออกมาพูดว่า ‘พวกเขาไม่บอกผม’ นั่นก็เป็นเรื่องไร้สาระ มันขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่จะเป็นมืออาชีพที่คุณควรจะเป็นและรับเงินที่คุณได้รับและเล่นในลีกที่คุณได้รับสิทธิพิเศษในการเล่นและปกป้องความสมบูรณ์ของลีกนั้นโดยไม่เดิมพันในลีก”Berry และ Petit-Frere เป็นเพื่อนร่วมทีมที่รัฐโอไฮโอ ก่อนที่ Berry จะถูกเซ็นสัญญาโดย New England ในฐานะมือใหม่ที่ยังไม่ได้ร่างในปี 2020 Berry ใช้เวลาส่วนใหญ่ของฤดูกาลที่แล้วในทีมฝึกซ้อมของ Jags ก่อนเข้าร่วมทีม Indy ที่ใช้งานอยู่ในวันที่ 4 มกราคมการระเบิดที่ใหญ่กว่าใน Indy คือการสูญเสีย Rodgers ในระดับรองซึ่งอยู่ระหว่างการสร้างใหม่ เขาได้รับการคาดหมายว่าจะให้เสียงของทหารผ่านศึกในห้องตำแหน่งอายุน้อยซึ่งรวมถึงการเลือกแบบร่างสี่รายการ ตอนนี้เขาออกจากงานในขณะที่ Colts ก้าวไปข้างหน้า“ฉันคิดว่าเมื่อใดก็ตามที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น คุณต้องผลักมันออกไปและก้าวต่อไป” Steichen กล่าว “แต่ผู้เล่นทำได้ดีจนถึงตอนนี้ในอาคาร”

James Harden เลือกตัวเลือก 35.6 ล้านดอลลาร์กับ 76ers แหล่งข่าว AP กล่าว

James Harden หยิบตัวเลือกสัญญามูลค่า 35.6 ล้านดอลลาร์สำหรับฤดูกาลหน้ากับทีมPhiladelphia76ersโดยแฟรนไชส์ได้สำรวจการแลกเปลี่ยนเพื่อย้ายผู้ทำประตูที่มีประสบการณ์คนที่คุ้นเคยกับการตัดสินใจดังกล่าวบอกกับTheAssociatedPressฮาร์เดนแจ้งให้76ersทราบถึงตัวเลือกของเขาในวันพฤหัสบดีก่อนเวลา 17.00 น. กำหนดเส้นตายในการรับตัวเลือกตามที่บุคคลที่พูดกับAPโดยไม่เปิดเผยชื่อเนื่องจากการตัดสินใจไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะฮาร์เดนวัย33ปีอาจปฏิเสธตัวเลือกนี้และตัดสินใจลองใช้เอเจนซี่ฟรี The Sixers มีสิทธิ์ที่จะเสนอเงิน210ล้านเหรียญสหรัฐเป็นเวลา4ปีซึ่งมากกว่าทีมอื่นๆรวม8ล้านเหรียญสหรัฐแต่บุคคลที่พูดคุยกับAPโดยไม่เปิดเผยชื่อเมื่อวันพฤหัสบดีกล่าวว่า แม้ว่าจะไม่มีการซื้อขายฮาร์เดนอย่างแน่ชัดแต่ผู้เล่นที่มีชื่อเล่นว่าTheBeardแสดงความปรารถนาที่จะคว้าแชมป์ซึ่งเขายังไม่ได้ทำในอาชีพของเขาเลย ฤดูกาลหน้าใหม่ปี 2009ในฟิลาเดลเฟียหรือกับคู่แข่งรายอื่น76ersตามกฎของลีกไม่สามารถพูดคุยสัญญากับตัวแทนของHardenได้ก่อนวันศุกร์และพวกเขาถูกกำหนดให้ปฏิบัติตามข้อกำหนดหลังจากที่พวกเขาถูกตัดสินว่ามีความผิดในการยุ่งเกี่ยวกับยุที่แล้วและท้ายที่สุดก็ถอดร่างการคัดเลือกรอบสองแม้ว่าเวทีนี้ดูเหมือนจะมีขึ้นเพื่อการค้าของHardenอีกครั้งหลังจากที่เขาบังคับให้ออกจากฮูสตันและบรู๊คลินNickNurse ซึ่งจ้างเมื่อเดือนที่แล้วในฐานะโค้ชของฟิลาเดลเฟียได้นิ่งงันกับการกลับมาของHarden“เจมส์มีเรื่องต้องตัดสินใจและฉันจะมีความสุขมากถ้าเขากลับมา”พยาบาลกล่าวในเดือนนี้โทเบียส แฮร์ริส กองหน้าซิกเซอร์ส มีปัญหาสัญญาเล็กน้อยในช่วงซัมเมอร์นี้และกลังมีแพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบสำหรับการค้าแข้งกับฮาร์เดน กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าเขาต้องการให้ฮาร์เดนกลับมาร่วมทีม“มีคนไม่มากนักที่สามารถออกไปและทิ้ง40ในเกมเพลย์ออฟได้ฉันคิดว่ามันอยู่ภายใต้เรดาร์มากเกินไปนิดหน่อยแฮร์ริสกล่าวผมคิดว่าเจมส์เป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์บางคนที่พยายามอย่างเต็มที่และบางคนเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมโดยรวม แน่นอนว่าฉันต้องการให้เขากลับมา”แต่ดูเหมือนว่าการเล่นเป็นตัวเลือกที่สองรองจากNBAMVPoelEmbiidและการไล่ล่าแชมป์ในPhillyนั้นไม่ได้จริงจังอีกต่อไปบนโต๊ะฮาร์เดนเป็นผู้นำในNBAในการแอสซิสต์เมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วย 10.7 ต่อเกม

แต่มันเป็นความผิดที่ผันผวนอย่างมากของเขาที่ทำให้แฟ ๆของ Sixers ผิดหวังและช่วยลงโทษพวกเขาในการแพ้บอสตันรอบสองของEasternConference ฮาร์เดนซึ่งซื้อเบน ซิมมอนส์มาจากบรู๊คลินเมื่อครบกำหนดเส้นตายการค้าปี2022ทำคะแนนได้45แต้มในเกมที่1และ42ในเกมที่4ชัยชนะเหนือเซลติกส์ฮาร์เดน ซึ่งอายุครบ 34 ปีในเดือนสิงหาคมในการแพ้ในเกมที่ 2 และเกมที่6เขาทำแต้มได้เพียงเก้าแต้มในเกมที่7และทำประตูไม่ได้ในครึ่งหลังฮาร์เดนเติบโตเป็นซูเปอร์สตาร์ที่แดดแรงในฮูสตัน แต่ได้เลื่อนออกไปเป็นเอ็มบีอิดกับซิกเซอร์สเป็นส่วนใหญ่แดริลมอเรย์ประธานทีมซึ่งซื้อขายเพื่อนำฮาร์เดนมาที่ฮุสตันเมื่อ 10 ปีที่แล้ว จำเป็นต้องได้รับผลตอบแทนก้อนโตจากข้อตกลงใดๆ กับซิกเซอร์สในโหมดชนะตอนนี้Sixersมีพื้นที่จำกัดของเงินเดือนที่จำกัด ทำให้เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเซ็นสัญญากับเอเยนต์อิสระที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีสายเลือดของ Hardenตอนนี้พวกเขามองหาสินทรัพย์ในข้อตกลง ปัจจัยทั่วไปในอาชีพการงานของฮาร์เดน

หากมีการซื้อขายฮาร์เดนตามกฎของNBAเขาจะต้องเล่นภายใต้สัญญาปี2023-24และจะไม่มีสิทธิ์ได้รับเอเจนซี่ฟรีจนกว่าจะถึงฤดูกาลหน้าฮาร์เดนเป็นออลสตาร์ 10 สมัย แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาถูกบังคับให้ต้องค้าแข้งนอกเมืองฮุสตันและบรู๊คลินTheRocketsซื้อขายHardenกับNetsในเดือนมกราคม 2021 ซึ่งเขาได้รับการคาดหมายว่าจะสร้างแชมป์สามคนร่วมกับKevinDurantและKyrieIrving เมื่อบิ๊ก3มอดลง ฮาร์เดนถูกส่งตัวไปยังSixersในอีกหนึ่งปีต่อมาสำหรับซิมมอนส์ที่ไม่พอใจฮาร์เดนปฏิเสธตัวเลือกผู้เล่น47.4ล้านดอลลาร์ของเขากับทีม 76ers เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และตกลงทำข้อตกลงสองปีที่จะจ่ายให้เขา 32 ล้านดอลลาร์ในปี 2022-23 แทน รวมถึงตัวเลือกผู้เล่นสำหรับฤดูกาลที่จะถึงนี้ เขาเลือกที่จะไม่เข้าร่วมข้อตกลงเก่าก่อนฤดูกาลที่แล้วเพื่ออยู่กับทีม76ersและทำเงินได้ประมาณ 14.5 ล้านดอลลาร์ในฤดูกาลที่แล้วซึ่งน้อยกว่าที่เขาจะได้รับภายใต้สัญญาฉบับก่อนหน้า

 

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม schoonerjoshua.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://apnews.com/article/nfl-gambling-suspensions-titans-colts-665e6da82f5975ad17a62ef8ac945c90

https://apnews.com/article/76ers-james-harden-free-agency-d9f9a6fa001d68e58f04cd60251802ab

Releated